Home / Đà Nẵng / Review CoGo working TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh

Review CoGo working TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh

Là điểm sáng trong mô hình coworking chuyên nghiệp – không gian làm việc chung CoGo working TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh có những điểm gì nổi bật? Nếu đang tìm hiểu về các địa chỉ coworking thì dưới đây là một số review hữu ích.

CoGo working TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh ở vị trí trung tâm
CoGo working TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh

Thông tin chung về CoGo working TNR Tower

Hiện nay, thị trường coworking đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, xu hướng trên càng phát triển mạnh thì nguồn cung cho thuê văn phòng càng khan hiếm. Chính vì thế, việc chọn lựa những địa điểm phù hợp đang được nhiều người tìm kiếm. Tòa nhà TNR Tower Nguyễn Chí Thanh là một trong số địa điểm “vàng” hiện nay. Những thông tin cơ bản như sau:

  • Vị trí: Tòa nhà TNR Tower nằm ngay tại số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Diện tích mặt sàn: 2.200 m2
  • Cho thuê: Chỗ ngồi linh hoạt, chỗ ngồi cố định, văn phòng làm việc riêng.
CoGo working TNR Tower có nhiều điểm nổi bật
CoGo working TNR Tower có nhiều điểm nổi bật

Những điểm nổi bật tại CoGo working TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh

Mô hình Coworking tại TNR Tower có nhiều điểm nổi bật. Dưới đây là một số review chi tiết về điểm nổi bật, ưu thế của địa điểm này:

Vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển

Tòa nhà TNR Tower nằm ngay tại số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Đây là cửa ngõ hành chính của khu vực phía Tây thủ đô. Bên cạnh đó, tòa nhà này còn nằm ở vị trí trung tâm với nhiều tòa nhà cao ốc, văn phòng, trường học và khu vực dịch vụ phát triển sôi động. Chính vị trí thuận tiện của tòa nhà TNR Tower cũng là một trong những ưu điểm nổi bật. CoGo working TNR Tower có được lợi thế từ vị trí, đáp ứng nhu cầu di chuyển tại khu vực trung tâm của nhiều người.

Diện tích mặt sàn lớn

Bên cạnh điểm quan trọng nổi bật về vị trí trung tâm thì không gian làm việc chung tại tòa nhà TNR Tower còn mang đến nhiều ưu thế. Điển hình, tòa nhà trên có diện tích mặt sàn lớn lên đến hơn 2.200m2. Mặt sàn lớn đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn vị cũng như dễ dàng trong việc phân bổ nguồn lực làm việc được dễ dàng hơn. Với những đơn vị tìm đến với mô hình này và cần diện tích thuê mặt bằng lớn thì CoGo working TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh là gợi ý hoàn hảo.

CoGo working TNR Tower có diện tích mặt sàn lớn
CoGo working TNR Tower có diện tích mặt sàn lớn

Thiết kế, hệ thống trang thiết bị hiện đại

Thiết kế không gian chung mang tính nghệ thuật, thư giãn giúp tăng khả năng sáng tạo, nâng cao hiệu suất công việc cũng như tạo sự thoải mái cho con người. Ngoài ra, các mặt của tòa nhà đều được lắp kính từ sàn đến trần giúp tạo tầm nhìn thoáng và tiếp nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, không gian phòng họp hiện đại, các trang thiết bị tối tân, hàng đầu trên thế giới, buồng điện thoại cách âm đảm bảo những cuộc gọi bí mật hay những cuộc phỏng vấn yên tĩnh. Hệ thống quản lý thông minh của tòa nhà cũng là ưu điểm được đánh giá cao trong mô hình coworking này.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, thiết kế nghệ thuật, thư giãn
Hệ thống trang thiết bị hiện đại, thiết kế nghệ thuật, thư giãn

Hỗ trợ và thời gian làm việc 24/7

Đội ngũ an ninh tòa nhà hỗ trợ 24/7, đảm bảo công tác an ninh, an toàn được tốt nhất. Quản lý cộng đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ. Thời gian làm việc có thể truy cập tòa nhà 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần. Nhân viên lễ tân trong thời gian làm việc sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa, đảm bảo sự hài lòng cũng như dễ chịu cho khách hàng khi cần giúp đỡ, thông tin hay bất cứ sự cố nào phát sinh.

Có thể truy cập CoGo working TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh 24/7
Có thể truy cập CoGo working TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh 24/7

Các dịch vụ, tiện ích khác đa dạng

Dịch vụ vệ sinh đảm bảo luôn sạch sẽ, thông thoáng mang đến không gian xanh – sạch – đẹp và giúp tâm trạng làm việc được tốt nhất. Hệ thống wifi, internet tốc độ cao, các hội thảo nâng cao chất lượng công việc, khu vực in ấn hiện đại, đồ uống được sử dụng miễn phí,… Đặc biệt là được sử dụng các tiện ích khác tại các trung tâm trong toàn hệ thống CoGo.

Dịch vụ tiện ích đa dạng
Dịch vụ tiện ích đa dạng

Bên cạnh đó, hình ảnh tòa nhà được trang bị đèn LED khổng lồ cũng là địa điểm check in của nhiều người. Có thể nói với những ưu điểm nổi bật trên thì CoGo working TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh đang là địa điểm đáng để nhiều người, nhiều đơn vị lựa chọn.

Hy vọng những review trên sẽ hữu ích!

About Nga Linh

Check Also

Không gian hiện đại và sang trọng

CEO SUITE – Hanoi Lotte Centre: Địa điểm không gian ấn tượng

Trong làn sóng mô hình coworking ngày càng phát triển mạnh mẽ thì CEO SUITE – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *