Home / Chung cư - Nghỉ Dưỡng / Chính sách vô cùng ưu đãi của dự án Sonasea Vân Đồn

Chính sách vô cùng ưu đãi của dự án Sonasea Vân Đồn

Chính sách vô cùng ưu đãi của dự án Sonasea Vân Đồn đã thu hút vô số nhà đầu tư bất động sản. Đây là một dự án chiến lược của tập đoàn CEO. Dựa trên kinh nghiệm và vị thế trên thị trường bất động sản, CEO group đã tiếp tục đầu tư mạnh phát triển nhiều dự án tiềm năng hơn nữa. Sonasea Harbor City Vân Đồn là một trong số đó.

Tổng quan dự án Sonasea Vân Đồn

Đôi nét về dự án Sonasea Vân Đồn

Chủ tịch Đoàn Văn Bình: Dự án Sonasea Harbor City Vân Đồn được CEO mua lại dự án 100 ha đất sạch, gần chùa Cái Bầu, 2,2 – 2,4 km đường bờ biển. Công ty đã tiến hành thuê tư vấn quy hoạch hướng đến tổ hợp nghỉ dưỡng, đô thị và đã tiếp tục mở rộng dự án lên 350 ha.

Trong năm nay dự án sẽ hoàn thành cơ bản hạ tầng kỹ thuật, khánh thành đưa hoạt động khu phố đi bộ, mua sắm Singapore Shoptel. Dự kiến đến 30/4 có thể mở bán, các dự án đang hoàn thiện phần thô, dự kiến năm 2020 hoàn thiện.

Chủ tịch CEO ông Đoàn Văn Bình đánh giá, Vân Đồn đã có hạ tầng kỹ thuật tốt, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn kết nối ra thế giới, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và cảng du thuyền Hạ Long – Vân Đồn mới được khánh thành.

Hiện thực trạng Vân Đồn mới bắt đầu, cũng giống như Phú Quốc giai đoạn 2010 – 2011. Thậm chí Vân Đồn chưa có phòng khách sạn 3 sao nào, năm 2019 CEO sẽ tập trung tối đa cho Vân Đồn, ông hy vọng có thể áp dụng mô hình thành công của Phú Quốc với Vân Đồn.

Thiết kế dự án Sonasea Vân Đồn

CHÍNH SÁCH SONASEA VÂN ĐỒN

Dự án khu du lịch CEO Vân Đồn là một dự án chiến lược của CEO Group vào hình thức kinh doanh khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đây cũng có thể coi là một cơ hội rất lớn cho những khách hàng mong muốn trải nghiệm cuộc  căn biệt thự nghỉ dưỡng  trong mơ và là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư để cho thể sinh lời cao.

Chủ đầu tư  dự án CEO Vân Đồn là tập  đoàn CEO Group chào đón sự tham gia của các nhà đầu tư, các cư dân mong muốn an cư  tại một quần thể biệt thự, khách sạn thượng lưu đẳng cấp. Chúng tôi dành cho các chủ nhân từng biệt thự quyền được cá nhân hoá từng chi tiết nội thất, bắt đầu từ ý tưởng đến hoàn thiện căn biệt thự, để chủ nhân có thể góp phần làm hoàn hảo hơn hiện thực giấc mơ về ngôi nhà của mình.

Với dòng vốn lớn, cùng nhiều ngân hàng  đứng ra bảo lãnh như BIDV, Techcombank… nhằm mục đích vay vốn và đảm bảo dòng tiền của khách hàng được chuyển về chủ đầu tư nên khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn vào độ chính xác về tiến độ xây dựng của công trình.

 MỘT SỐ CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  • Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự ( chưa bao gồm thuế VAT ) / năm.
  • Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
  • Điều kiện thanh toán : Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán ( không phụ thuộc vào thời điểm ký HĐMB)
  • Kỳ thanh toán : Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/ lần.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

  • Sử dụng 15 đêm miễn phí /năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
  • Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống biệt thự khách sạn dự án CEO Vân Đồn.

Với những chính sách tốt nhất của dự án Sonasea Vân Đồn còn trần trừ gì nữa mà bạn không nắm bắt và đầu tư ngay thôi nào!

 

About admin

Check Also

Tiến độ dự án Sonasea Vân Đồn | Thông tin cập nhật mới nhất

Tỉnh Quảng Ninh nói chung và huyện Vân Đồn nói riêng có nhiều tiềm năng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *